Dịch vụ chăm sóc tổng thể (rửa xe, tẩy lazang, vệ sinh khe kẽ, tẩy côn trùng, nhựa đường, nhựa cây lau nội thất, dưỡng da, wax vỏ)

Có thể nói động cơ chính là trái tim đảm bảo sự vận hành của ô tô. Theo thời gian, động cơ sẽ bị bụi bẩn, dầu máy bám dính nhiều ảnh hưởng tới các chi tiết trong khoang máy khiến những bộ phận này bị lão hóa rất nhanh và có thể hư hỏng bất kỳ lúc nào.Việc vệ sinh sẽ giúp làm sạch động cơ, tăng hiệu suất vận hành. Bên cạnh đó, nhờ có quá trình vệ sinh mà các kỹ thuật viên có thể phát hiện ra các hỏng hóc bất thường và đưa những tư vấn giúp bạn xử lý kịp thời.

Cham Soc Tong The

Quy trình vệ sinh động cơ xe ô tô

Bước 1: Mở nắp capô, xịt phần trước phía dưới ôtô với nước để làm sạch qua phần bụi bẩn bám vào tấm chắn cũng như phần dưới động cơ.

Bước 2: Bịt lỗ thông gió để ngăn nước vào bên trong hệ thống lọc gió. Phun hóa chất chuyên dụng và đợi vài phút cho hóa chất ngấm đều. Dùng bàn chải mềm và các dụng cụ chuyên dụng để vệ sinh khoang máy. Xịt nước để rửa sạch.

Với những chỗ bẩn cứng đầu như dầu mỡ, oxy hóa, cặn nước…. xịt thêm hóa chất rồi dùng bàn chải cọ tiếp cho đến khi sạch hết. Các ngóc ngách sâu bên trong có thể dùng bàn chải cán dài. Cuối cùng dùng vòi cao áp xịt lần cuối.

Bước 3: Xì khô động cơ bằng khí nén cao áp và máy sấy.

Bước 4: Tiến hành “dưỡng da” cho máy bằng hóa chất chuyên dùng. Xịt dầu bảo vệ lên bề mặt các chi tiết rồi dùng khăn để lau miết cho hóa chất thẩm thấu xuống cả những phần bị khuất bên dưới. Lớp bảo vệ bằng hóa chất này giúp các chi tiết bằng kim loại lâu bị bám bẩn, ăn mòn và các phần lối của hệ thống điện tiếp xúc tốt hơn trong những điều kiện khắc nghiệt.

Đăng ký dịch vụ Online chiết khấu 10%

Mô tôÔ tô
Họ tên:
Điện thoại:
Biển số xe:
Chọn dịch vụ:
Chọn dịch vụ:
Ngày đăng ký:
Thời gian:

Họ tên:
Email:
Điện thoại:
Loại xe:
Biển số xe:
Chọn dịch vụ:
Ngày đăng ký:
Thời gian từ:
đến:

Các dịch vụ liên quan